Trang hoạt động của tôi trên google là gì?

Trang hoạt động của bạn google là một trang trên Google cho bạn biết số lần bạn đã tìm kiếm các cụm từ nhất định và chủ đề nào phổ biến nhất với bạn.Nó cũng bao gồm các liên kết đến các tìm kiếm gần đây của bạn, vì vậy bạn có thể xem những gì bạn quan tâm và những điểm trùng lặp sở thích của bạn.

Trang hoạt động của tôi google làm gì?

Trang hoạt động của bạn google hiển thị tiểu sử trên Google+ của bạn và các bài đăng bạn đã tạo trên Google+, cũng như bất kỳ ảnh hoặc video nào bạn đã chia sẻ.Bạn cũng có thể xem thông tin về những người đang theo dõi bạn, chẳng hạn như tên và hồ sơ của họ.

Làm cách nào để truy cập trang hoạt động của tôi trên google?

Nếu bạn có tài khoản google, bạn có thể truy cập trang hoạt động của mình bằng cách truy cập https://www.google.com/activity/.Bạn sẽ thấy tất cả những việc bạn đã làm trên Google và trên web trong khoảng một ngày qua.Để xem những gì sắp diễn ra tiếp theo, hãy nhấp vào tab "Sắp tới" ở đầu trang.

Làm cách nào để quản lý trang hoạt động của tôi trên google?

Có một số điều bạn có thể làm để quản lý trang hoạt động của mình trên google.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được cập nhật.Điều này bao gồm điền vào tất cả các thông tin cần thiết và bao gồm một hình ảnh.

Thứ hai, hãy đảm bảo thêm nội dung thú vị vào trang của bạn.Điều này sẽ giúp Google theo dõi những gì bạn đang làm và giúp bạn hiển thị nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm.

Thứ ba, sử dụng từ khóa xuyên suốt nội dung của bạn.Điều này sẽ giúp Google lập chỉ mục trang của bạn nhanh hơn và tăng lưu lượng truy cập từ những người đang tìm kiếm thông tin liên quan.

Cuối cùng, hãy đảm bảo chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội và các nền tảng trực tuyến khác nơi có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng.Làm điều này sẽ giúp xây dựng nhận thức về doanh nghiệp của bạn và thu hút khách hàng mới.

Trang hoạt động của tôi mà Google thu thập thông tin gì?

Trang hoạt động của bạn google thu thập các thông tin sau:

-Tên của bạn

-Trang web bạn đang truy cập

-Ngày và thời gian bạn đến thăm

-Các trang bạn đã truy cập trên trang web đó

-Loại trình duyệt và hệ điều hành bạn đang sử dụng

-Nếu bạn đã nhấp vào bất kỳ quảng cáo hoặc liên kết nào trên trang web đó.

Google cũng có thể thu thập dữ liệu ẩn danh như địa chỉ IP, loại trình duyệt, trang web giới thiệu và thời gian bạn truy cập.Dữ liệu này giúp chúng tôi cải thiện Trang web và Dịch vụ của mình.Để biết thêm thông tin xin vui lòng xem chính sách bảo mật của chúng tôi .

Google sẽ không liên kết dữ liệu này với bất kỳ dữ liệu nào khác mà Google đã thu thập từ bạn.Bạn có thể chọn tắt cookie nếu muốn nhưng làm như vậy có thể ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của một số tính năng trên Trang web của chúng tôi.Bằng cách tắt cookie, chúng tôi có thể không cung cấp được một số dịch vụ hoặc tính năng nhất định trên Trang web của mình.Thông tin thêm về quản lý cookie có sẵn trong Chính sách cookie của chúng tôi.

Tại sao trang hoạt động của tôi google thu thập thông tin này?

Các trang hoạt động của Google thu thập thông tin về các hoạt động của bạn trên web để giúp cải thiện kết quả tìm kiếm của Google.Điều này bao gồm những thứ như tần suất bạn truy cập một trang, bạn nhấp vào liên kết nào và bạn sử dụng từ khóa nào.Bằng cách hiểu hành vi trực tuyến của bạn, chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn với các kết quả có liên quan trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) của chúng tôi. Ví dụ: nếu bạn thường xuyên truy cập một trang web hoặc blog nhất định, chúng tôi có thể hiển thị nhiều loại kết quả hơn khi bạn tìm kiếm chủ đề đó.Ngoài ra, bằng cách theo dõi các từ và cụm từ quan trọng nhất đối với bạn, chúng tôi có thể tạo các quảng cáo tùy chỉnh mà bạn có nhiều khả năng quan tâm hơn.

Trang hoạt động của tôi chia sẻ thông tin này với ai?

Các trang hoạt động trên Google chia sẻ thông tin với vòng kết nối bạn bè và địa chỉ liên hệ của bạn.Nếu bạn đã chia sẻ thông tin với ai đó trong vòng kết nối, thì trang hoạt động của họ cũng sẽ hiển thị thông tin đó.

Khi nào trang hoạt động của tôi google sẽ xóa thông tin này?

Google sẽ xóa thông tin google trang hoạt động của bạn nếu bạn không sử dụng nó trong ít nhất sáu tháng.

Thông tin này được lưu trữ ở đâu?

Trang hoạt động của bạn được lưu trữ trên máy chủ của Google.

Thông tin này có an toàn trước tin tặc không?

Google Activity là một cách tuyệt vời để theo dõi những gì bạn đang làm trên internet.Tuy nhiên, nó không tránh khỏi tin tặc.Trên thực tế, đã có báo cáo về việc tin tặc đột nhập vào Tài khoản Google và lấy cắp thông tin cá nhân, chẳng hạn như địa chỉ email và mật khẩu.Vì vậy, thông tin này có an toàn khỏi tin tặc không?

Có và không.Mặc dù Google Activity không hoàn toàn không được bảo vệ trước tin tặc nhưng bạn có thể thực hiện một số biện pháp phòng ngừa để đảm bảo dữ liệu của mình được an toàn.Trước hết, hãy đảm bảo sử dụng mật khẩu mạnh và không bao giờ chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn với bất kỳ ai.Ngoài ra, hãy nhớ đăng xuất khỏi Tài khoản Google của bạn mỗi khi bạn sử dụng xong để người khác không có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn.Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn được bảo vệ khỏi vi-rút và phần mềm độc hại bằng cách cài đặt phần mềm chống vi-rút và luôn cập nhật các bản cập nhật bảo mật.

Tôi có thể tải xuống một bản sao của thông tin này vào máy tính của mình cho mục đích lưu giữ an toàn không?

Có, bạn có thể tải xuống một bản sao của thông tin này vào máy tính của mình cho mục đích lưu giữ an toàn.Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.
  2. Nhấp vào ba dòng ở góc trên cùng bên trái của trang chính (trang hiển thị kết quả tìm kiếm của bạn và các dịch vụ khác của Google).
  3. Trong "Hoạt động của tôi", nhấp vào "Tải xuống bản sao".
  4. Bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền lưu tệp vào máy tính của mình.Nhấp vào OK nếu bạn hài lòng để Google lưu nó ở đó; nếu không, hãy nhấp vào Hủy để dừng quá trình và quay lại trang chính.
  5. Nếu bạn muốn giữ một bản sao trên thiết bị khác, hãy mở tệp đã tải xuống và in ra hoặc lưu dưới dạng tệp PDF để sử dụng ngoại tuyến.

Tôi có bắt buộc phải có tài khoản Google để sử dụng tính năng Trang hoạt động của tôi không?

Không, bạn không cần tài khoản Google để sử dụng tính năng Trang hoạt động của tôi.Bạn có thể sử dụng nó mà không cần một.Tuy nhiên, nếu muốn chia sẻ hoạt động của mình với người khác, bạn cần có tài khoản Google.

Điều gì xảy ra nếu tôi tắt tính năng Trang hoạt động của tôi?

Nếu bạn tắt tính năng Trang hoạt động của tôi, Google sẽ không theo dõi hoạt động của bạn trên trang web nữa.Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem lịch sử hoạt động và thông tin chi tiết về dữ liệu của mình trên Google Analytics.